Cẩm nang cho mẹ

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến bà bầu cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Để giảm tối đa những hậu quả tiêu cực của nắng nóng gây ra, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Cẩm nang cho bé

Dây rốn quấn cổ thai nhi là hiện tượng có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong thai kỳ, nhất là vào những tuần gần chuyển dạ hay trong quá trình sinh. Vậy dây rốn quấn cổ thai nhi có nguy hiểm không? Mẹ bầu phải làm gì để đảm bảo an toàn cho con? Bạn đọc hãy cùng Bảo Hà Spa tìm hiểu ngay bài viết sau

Nhượng quyền Spa

Bảo Hà Spa nhận nhượng quyền thương hiệu Spa mẹ và bé Sài Gòn, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé trong suốt thai kỳ và sau sinh. Hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Spa mẹ bé tại Sài Gòn với Bảo Hà Spa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Bất kỳ khi nào có nhu cầu nhận nhượng quyền tại Bảo Hà Spa Sài Gòn, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 094 195 8186 để được tư vấn nhanh nhất.